เว็บพนันบอลโลก2022

หลังจาก ลิโอเนล เมสซี นำอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกที่กาตา

หลังจาก ลิโอเนล เมสซี นำอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ศึก "ผู้เล่นที่ดีที่สุดตลอดกาล" จบลงแล้วหรือไม่?
ฝุ่นได้สงบลงหลังจากบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ World Cup เขียนว่า "Lionel Messi สตาร์ชาวอาร์เจนติน่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกและเพิ่มเข้าไปในคอลเลกชันถ้วยรางวัลของเขา"
บัญชีฟุตบอลโลกไม่ใช่บัญชีเดียวที่พูดถึงความขัดแย้ง ตามที่ Pablo นักข่าวของช่อง "D Sport" ของอาร์เจนตินาในเขตผสมของสนามกีฬา Lusail ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขันเทพนิยายที่ยอดเยี่ยมระหว่างอาร์เจนตินาและฝรั่งเศสการอภิปรายไม่ได้หยุดลงและถูกกล่าวหาว่า "La Pulga (Little Flea, ชื่อเล่น Messi)" หลังจากพาทีมชาติคว้าแชมป์ที่เขาขาดมา 36 ปี เขาไม่ต้องการให้ใครพิสูจน์ว่าเขาคือผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์อีกต่อไป
เขากล่าวต่อไปว่า "7 ประตูใน 7 เกม 3 แอสซิสต์ และเขาอายุ 35 ปี ซึ่งหมายความว่าเรากำลังยืนอยู่ต่อหน้าเราพร้อมกับตำนานที่จะไม่ซ้ำรอย ก่อนหน้านี้เขาคว้าแชมป์ทุกรายการที่เป็นไปได้และชนะทั้งหมด รางวัลส่วนบุคคล นอกจากนี้ เขายังพาประเทศของเขาไปสู่สองรายการที่สำคัญที่สุด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Intercontinental Championship, Copa America และ World Cup รายการหลังนี้หายไปจากคอลเลคชันชื่อของเขา

ขาอธิบายว่า: "พวกเราชาวอาร์เจนตินาไม่พอใจการเปรียบเทียบระหว่างเมสซี่กับมาราโดนา มาราโดน่าเป็นตำนานและตำแหน่งของเขายังคงอยู่ในความทรงจำของชาวอาร์เจนตินาทุกคน เมสซี่คือดาราและการเปิดเผยที่ยอดเยี่ยมของดิเอโก แต่ด้วยช่องว่างระหว่างยี่สิบปี สองคนที่คว้าถ้วยรางวัลในรอบนั้น"

และ Alejandro นักข่าวจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเน้นว่า "ถ้าคุณต้องเปรียบเทียบเมสซี่กับมาราโดนา นี่เป็นเรื่องภายในของอาร์เจนตินา นอกจากนี้ สำหรับเรา ไม่มีความแตกต่างระหว่างพวกเขา เพราะพวกเขาสองคนนำทั้งคู่ ประเทศและทีมชาติของเราคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก"

ถ้าเทียบกับคริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ชาวโปรตุกีส "มันเป็นเรื่องตลกร้าย เราสามารถเห็นความแตกต่างระหว่างผู้เล่นและผลงานของพวกเขาตั้งแต่เปิดฤดูกาลและอีกมากมายในฟุตบอลโลก คนหนึ่งเป็นตัวสำรอง คนหนึ่งทำประตูได้" ประตูและตกรอบก่อนรองชนะเลิศ อีกฝ่ายทำประตูได้มากมายและคว้าแชมป์ให้กับประเทศของเขา"

และเขายังเชื่อด้วยว่า "เมสซีวัย 35 ปีถูกนำไปเปรียบเทียบกับเอ็มบัปเป้วัย 23 ปี และเขาแข่งขันกับเขาเพื่อชิงตำแหน่งผู้ทำประตูสูงสุดในทัวร์นาเมนต์นี้จนกระทั่งลมหายใจสุดท้ายของเขา สิ่งเดียวที่เป็นการทำร้ายเมสซี . การยอมรับ เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่แข่งขันกับเยาวชน "

นักข่าวชาวอาร์เจนติน่า Molina เป็นคนที่กล้าหาญที่สุด เขาเน้นย้ำว่า "สำหรับผม เมสซีดีกว่ามาราโดน่า คนหลังคือตำนานในประเทศของเรา แต่เมสซียังครองแชมป์ฟุตบอลโลกมาหลายปี เขาเป็นผู้เล่นที่ครบเครื่อง, เป็นผู้ทำประตูและเป็นผู้จัดงาน ... ไม่มีผู้เล่นคนใด เช่นเดียวกับเขาในวงการฟุตบอล เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลด้วยตัวเลขและตำแหน่งที่น่าจดจำ เราพร้อมที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงและหลายวันเพื่อหารือเกี่ยวกับเขา"

ในทางตรงกันข้าม ฟรองซัวส์ นักข่าวชาวฝรั่งเศสเชื่อว่า "ในการแข่งขันที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ เมสซียังห่างไกลจากโรนัลโด แต่เขายังไม่สามารถสรุปได้ สถิติของกัปตันทีมโปรตุเกสยังทำให้เขาได้เปรียบ อันที่จริง เขาไม่ได้คว้าแชมป์โลก" คัพ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ใช่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก และไม่ได้หมายความว่าเขาแพ้ในเกม"

เขากล่าวต่อว่า "โรนัลโด้กำลังผ่านช่วงเวลาแห่งความไม่สมดุล และเขาอาจกลับสู่จุดสูงสุดได้ตลอดเวลา เล่นในระดับที่คงเส้นคงวา และกลับสู่สถิติของยุคก่อนหน้านี้"

ในบริบทนี้ เฟร็ด นักข่าวชาวบราซิลกล่าวต่อว่า "ซี โรนัลโดก็อยู่ในการแข่งขันด้วย เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 5 สมัย และเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ของทีมชาติ เหล่านี้ สถิติจะทำให้โรนัลโด้สามารถแข่งขันได้ ได้เปรียบ"

เขาชี้ให้เห็นว่า "C Ronaldo อาจหาทีมที่เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก เซ็นสัญญากับทีมและนำทีมคว้าแชมป์ เมื่อถึงเวลานั้น ความสมดุลจะเปลี่ยนไป และหัวข้อจะกลับมาว่าใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุด"

Sebastian Slasser นักวิเคราะห์กีฬาของ ESPN กล่าวว่า "การถกเถียงเกี่ยวกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ระหว่างโรนัลโด้และเมสซี่จบลงด้วยการที่เมสซี่มีข้อได้เปรียบมากกว่าหลังจากที่ฝ่ายหลังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก"

นักกีฬาชาวอังกฤษและแชมป์โอลิมปิก Sam Quek (Sam Quek) เชื่อว่า "มีการถกเถียงกันอย่างบ้าคลั่งและน่าสนใจระหว่าง Ronaldo และ Messi เพื่อตัดสินว่าใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ตอนนี้ การโต้เถียงนี้จบลงแล้ว" ฝุ่นก็ตกลง "

Jack Barkley นักข่าวชาวออสเตรเลียกล่าวว่า "ผมอยากจะขอบคุณ Ronaldo สำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดหลายปีเพื่อคัดเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แม้ว่า Ronaldo จะแพ้ แต่เขาและเมสซี่ก็นำเสนอเกมที่ยาวนานแก่เรา การแข่งขันที่น่านับถือกว่าทศวรรษ มันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในประวัติศาสตร์ฟุตบอล”


Copyright © 2014-2022 แทงบอลออนไลน์|UFABET|เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลฟุตบอลโลกปี 2023 Power by DedeCms